Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn An Pha - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định.

             Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đại diện các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, Cấp ủy và đảng viên của Chi bộ Hội.

 

  Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn An Pha

 

             Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn An Pha và phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến liên tục của đồng chí trong 50 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là đảng viên của Đảng, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, của Hội và địa phương.

 

             Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn An Pha đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các tổ chức đảng, các đồng chí, đồng nghiệp nơi đồng chí đã và đang công tác luôn đoàn kết, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Chi bộ, Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo, góp phần chung cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 

Đồng chí Lê Bình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Văn Hiển

 

             Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có 4 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng (trong đó có 3 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 1 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng), các TCCS Đảng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã dự và trao Huy hiệu cho các đồng chí theo qui định của Đảng.


Huỳnh Thanh Nhãn - Phó Chánh Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 06-02-2018)    Các tin liên quan:
  Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 (25-01-2018)
  Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 (17-01-2018)
  Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát Đảng bộ tỉnh Bình Định (17-01-2018)
  Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định (12-01-2018)
  Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng dành cho cấp ủy cơ sở và bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở (27-11-2017)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
             Thống kê người dùng
  Đang online:               43
  Số lượt truy cập: 863569
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Binh Dinh Portal
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN BÁ TRÀ - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định