Thực hiện Công văn số 2111-CV/BTCTU ngày 14/3/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thủ tục nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức, chiều ngày 01/02/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và trao Quyết định số 754-QĐ/TU ngày 01/11/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu của cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Bá Trà. Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến và những thành tích của đồng chí Nguyễn Bá Trà đã đạt được trong hơn 40 năm qua, đồng thời khẳng định, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Bá Trà cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước, các ngành, các cấp liên quan ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Huân chương Lao động hạng 2 và nhiều bằng khen khác.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Cấp ủy Chi bộ Cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn và các Ban của Đảng ủy Khối đã phát biểu bày tỏ tình cảm, ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đóng góp của đồng chí Nguyễn Bá Trà vào sự phát triển của các Ban Đảng ủy Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng bộ Khối trong nhiều năm qua. Chúc đồng chí Nguyễn Bá Trà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm và đóng góp vào sự nghiệp của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí, đồng nghiệp đã giành cho đồng chí và hứa trong thời gian nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những cống hiến đóng góp phù hợp khả năng cho Đảng bộ Khối, địa phương, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Sau buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Bá Trà, đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông báo Công văn số 420-CV/TU ngày 31/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thống nhất chủ trương giao nhiệm vụ phụ trách Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định cho đồng chí Lê Bình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối từ ngày 01/02/2018 đến khi bầu được Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan mới./.

Đồng chí Trần Thị Lý - BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 07-02-2018)