Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác của Đảng bộ Khối Quý I và nhiệm vụ giải pháp Qúy II năm 2016. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phó Trưởng ban Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí đại biểu lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí UVBTV Đảng ủy Khối; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Khối, ủy viên UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác của Đảng bộ Khối Quý I và nhiệm vụ giải pháp Qúy II năm 2016. Trong Qúy I năm 2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bám sát Nghị quyết Tỉnh ủy, của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy cơ sở đảng trong Khối phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị, tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối khắc phục khó khăn, bám sát nghị quyết của các cấp ủy đảng xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp cụ thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Về phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chính trị tư tưởng, xây dựng đảng, công tác kiểm tra giám sát và lãnh đạo đoàn thể quần chúng. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác ở từng cơ quan.

Thùy Trang - Chuyên viên Văn phòng  (Cập nhật ngày 21-04-2016)