Sáng ngày 15/10/2016, Trường Cao đẳng Bình Định đã tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2016 - 2017

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đại diện Ban thi đua-khen thưởng Tỉnh, các cơ quan, đơn vị của Tỉnh và đại diện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.

Phát biểu khai giảng năm học mới, đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới chương trình, giáo trình, tài liệu đào tạo, cách thức tổ chức đánh giá và kiểm định chất lượng đào tạo. Đẩy mạnh và nâng cao công tác nghiên cứu khoa học, tạo ra sự gắn kết giữa nghiên cứu khoa học và đào tạo. Tăng cường mở rộng quan hệ liên kết trong đào tạo một cách năng động, thực chất, có hiệu quả với các đối tác hiện có và tìm kiếm đối tác mới.

Tại buổi lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Bình Định đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục - đào tạo từ năm học 2011-2012 đến năm học 2015-2016.

Trong dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đoàn Thị Minh Hạnh - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Bình Định  (Cập nhật ngày 17-10-2016)