Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đ/c Lê Bình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối thông qua dự thảo báo cáo năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

          Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo và chuyên viên các ban của Tỉnh ủy, đại diện cấp ủy và các tập thể, cá nhân được khen thưởng của các chi, đảng bộ cơ sở.

          Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã thông qua các dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; dự thảo báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Chương trình kiểm tra giám sát của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối năm 2017.

          Trong năm 2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã bám sát Nghị quyết Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh lãnh đạo các cấp ủy cơ sở đảng trong Khối phát huy tốt vai trò hạt nhân chính trị, tập trung lãnh đạo đảng viên và quần chúng trong Khối khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Việc triển khai, quán triệt và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết đại hội đảng các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai thực hiện và đạt được những kết quả thiết thực.

 

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng bằng khen cho các đơn vị đạt "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2016

 

          Năm 2017, nhiệm vụ chung của tỉnh là: toàn Đảng bộ, các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh cần tập trung phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức; thực hiện tốt các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội; cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Trên cơ sở đó, các cấp ủy đảng chủ động xây dựng chương trình công tác, xác định biện pháp cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với ban cán sự đảng, đảng đoàn, thủ trưởng cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo tỉnh hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh năm 2017.

          Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã biểu dương khen thưởng 11 tổ chức cơ sở đảng đạt "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu.

          Trong chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Minh Tâm – Bí thư chi bộ Liên Hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật

 

 

Đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Thùy Trang - Chuyên viên Văn phòng  (Cập nhật ngày 15-02-2017)    Các tin liên quan:
  Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Trung ương (09-02-2017)
  Đổi mới công tác tuyên giáo Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới (31-01-2017)
  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị thông tin và chuyên đề tháng 12 năm 2016 (15-12-2016)
  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cấp ủy viên cơ sở năm 2016 (29-11-2016)
  Bế mạc Lớp bồi dưỡng hoàn chỉnh sơ cấp lý luận chính trị từ ngày 09-15/11/2016 (17-11-2016)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
             Thống kê người dùng
  Đang online:               27
  Số lượt truy cập: 861663
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Binh Dinh Portal
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN BÁ TRÀ - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định