Sáng ngày 17/02/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Đ/c Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo chuyên đề về Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Về tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đ/c Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt trong Khối.

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Tại Hội nghị, các đồng chí là cán bộ đoàn chủ chốt trong Khối được nghe đ/c Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo chuyên đề về Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và đ/c Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về “Phong cách làm việc”.

Thông qua Hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt trong khối được học tập, quán triệt các nội dung cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 và sẽ về triển khai lại cho các đoàn viên thanh niên tại cơ quan, đơn vị thực hiện, nhất là xây dựng kế hoạch làm theo Bác của các tập thể và cá nhân.

Đ/c Nguyễn Cảnh Miên - Đoàn Khối CCQ tỉnh  (Cập nhật ngày 17-02-2017)