Ngày 10/02/2017, Chi bộ Ủy Ban kiểm tra – Nữ công – TT.Tư vấn pháp luật thuộc Đảng bộ LĐLĐ tỉnh Bình Định, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hằng, công tác tại Trung tâm tư vấn pháp luật công đoàn Bình Định. Với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy LĐLĐ tỉnh và các đảng viên trong chi bộ

Đồng chí Dương Lê Hồng Thủy - Bí thư chi bộ trao quyết định kếp nạp cho đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Lê Hồng Thủy - Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định Kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định cho đồng chíNguyễn Thị Thúy Hằng. Nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.Đồng thời tin tưởng, trong thời gian là đảng viên dự bị, đồng chí Hằng sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng về tư tưởng, chính trị, đạo đức tác phong và chuyên môn nghiệp vụ để sau thời gian 12 tháng có đủ điều kiện được công nhận đảng viên chính thức, và việc đảng viên được kết nạp lần này sẽ tăng cường lực lượng nòng cốt, tiên phong góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng được đứng vào hàng ngũ của Đảng đã nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ LĐLĐ tỉnh lên 51 đảng viên, sinh hoạt tại 7 chi bộ trực thuộc.

Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh  (Cập nhật ngày 13-02-2017)