Nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa của áo xanh thanh niên Việt Nam, nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong các hoạt động đoàn và giúp nâng cao hình ảnh, vị thế của đoàn thanh niên trong các cơ quan, đơn vị , Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai chương trình “Màu áo xanh thanh niên” cho các cơ sở đoàn trực thuộc trong Khối.

Đoàn viên Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tham gia chương trình “Màu áo xanh thanh niên” vào thứ 2 (ngày 06/3/2017)

Theo nội dung chương trình, bắt đầu từ tháng 3/2017 các đơn vị đăng ký tham gia chương trình tiến hành triển khai việc mặc áo xanh Thanh niên Việt Nam vào thứ 2 hàng tuần cho đoàn viên thanh niên. Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình phải nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, học tập trong ngày làm việc; tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong các ngày mặc áo xanh thanh niên

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Thiên Trúc - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 07-03-2017)