Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2017, từ ngày 10-12/3, tại sân bóng đá mini Tỉnh đoàn, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 2017.

Đ/c Lương Đình Tiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Thị Hoa Mận - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải quy tụ 84 cầu thủ đến từ 7 đội bóng: Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn, Thị đoàn An Nhơn, Huyện đoàn Hoài Nhơn, Đoàn Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Định, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh, Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết.

Đ/c Lương Đình Tiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao cúp vô địch cho đội bóng Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi với các trận đấu hấp dẫn, quyết liệt, giải đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội bóng Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi đoàn Sở Xây dựng giành ngôi á quân và giải Ba thuôc về Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh. Cầu thủ Nguyễn Quốc Đại (Chi đoàn Sở Xây dựng) giành giải Vua phá lưới.

Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân năm 2017 là giải thể thao thường niên do Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn chủ trì phối hợp với các chi đoàn sở, ngành tổ chức giải đấu, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong thanh niên công chức, viên chức, giúp ĐVTN nâng cao sức khỏe, nêu cao tinh thần giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại các đơn vị, giúp các đơn vị thêm đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác.

Đ/c Nguyễn Thiên Trúc - ĐB Ban Tổ chức Tỉnh ủy  (Cập nhật ngày 13-03-2017)