Chiều ngày 26/4/2017, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết tháng Thanh niên và sơ kết công tác đoàn quý I năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh Bình Định

Trong tháng Thanh niên và quý I năm 2017, đoàn viên Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã có sự nỗ lực, cố gắng tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động, phong trào do Chi đoàn tổ chức. Công tác giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật, ý thức công dân được Ban Chấp hành Chi đoàn quan tâm, chú trọng lồng ghép vào các hoạt động thiết thực để đoàn viên học tập, rèn luyện. Chi đoàn tổ chức sinh hoạt định kỳ thường xuyên, phương pháp và nội dung sinh hoạt ngày càng được cải tiến. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Chi đoàn ngày càng nâng cao về chất lượng, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia; tính gắn kết trong tập hợp đoàn viên được thể hiện rõ trong việc vận động, kêu gọi tham gia các phong trào do Chi đoàn phối hợp tổ chức.

Chi đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong đó đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2019, tham gia giải bóng đá Cúp Mùa Xuân năm 2017, cuộc thi “Sôi động Nhịp điệu Tuổi trẻ” năm 2017 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức, tổ chức ra quân thực hiện 5 phần việc thanh niên, cử 5 đoàn viên tham gia hiến máu đợt I, phối hợp Chi đoàn Cục Thống kê, Đoàn phường Thị Nại thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu, triển khai mô hình “Văn phòng xanh” và chương trình “Màu áo xanh thanh niên” trong Chi đoàn, nhận xét đề nghị cấp ủy Đảng chuyển chính thức cho 3 đảng viên dự bị…

Đồng chí Nguyễn Thiên Trúc - Bí thư Chi đoàn tặng giấy khen đoàn viên có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên

Dịp này, Đ/c Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016; Ban Chấp hành Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tặng giấy khen cho 13 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2017.

Thiên Trúc - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 27-04-2017)