Chiều ngày 28/4/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 85 học viên đến từ 27 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy xác nhận cho các học viên có thành tích xuất sắc

Lớp học được tổ chức từ ngày 21/4 đến ngày 28/4/2017, nội dung gồm 10 bài học theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 85 học viên, kết quả đạt 100%.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Buổi bế mạc

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu bế mạc lớp học, biểu dương tinh thần học tập và kết quả đạt được của các học viên. Đề nghị các đồng chí học viên luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng; kiên quyết đấu tranh phê phán những quan điểm trái với chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; luôn xác định rõ, vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đặng Hoàng Nam, UVBCH – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối  (Cập nhật ngày 28-04-2017)