Ngày 06/5/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2017 với sự tham gia của hơn 250 đồng chí là bí thư, phó bí thư, uỷ viên ban chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc Khối cơ quan và Doanh nghiệp.

Các đồng chí cán bộ đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn đã được Anh Trần Văn Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển kỹ năng xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hướng dẫn một số nội sung về kỹ năng quản trò, hoạt náo viên, phương pháp tổ chức các hoạt động tập thể, sân chơi thanh niên, kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, công tác Đoàn vụ và thực hành tổ chức Gala: “Tự hào người cán bộ Đoàn” với các tiết mục dân vũ, khiêu vũ do chính các đồng chí tham gia tập huấn tự biên đạo và trình bày.

Hội nghị không những trang bị cho cán bộ đoàn cấp cơ sở về các kỹ năng trong công tác Đoàn mà còn là sân chơi bổ ích giúp các đồng chí cán bộ đoàn cấp cơ sở trải nghiệm, tạo điều kiện để Khối cơ quan và Khối Doanh nghiệp giao lưu và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động cho thanh niên.

Tổng kết Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình tham gia tập huấn.

Hoa Mận - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 08-05-2017)