Nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng ngày 19/5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên của Đảng bộ Khối theo quy định.

Đồng chí Lê Bình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Bình Thanh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối bày tỏ sự vui mừng khi được trao Huy hiệu 50,45,30 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Khối, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối khẳng định: đây là dịp để thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp quý báu của các thế hệ cán bộ, đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cho biết, đợt 19/5, toàn bộ Đảng bộ Khối có 15 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 50, 45, 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của các chi, đảng bộ cơ sở có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Bình Thanh chúc mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này.

Đồng chí Lê Bình Thanh- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khốitrao quyết định và huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phát Trường

Đồng chí Lê Bình Thanh- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao quyết định và huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Nguyễn An Pha và Nguyễn Xuân Thưởng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng các đồng chí Trương Văn Vinh, Nguyễn Văn Thịnh và Lại Đình Hòe.

Đồng chí Lê Bình Thanh nhấn mạnh, Đảng ủy Khối tin tưởng rằng, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp, xây dựng cơ quan, đơn vị góp phần xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, và mong muốn, các đảng viên lão thành luôn là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Đinh Công Trưởng - Ban Tổ chức ĐUK  (Cập nhật ngày 22-05-2017)