Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, từ ngày 3 đến 4/6/2017, liên chi đoàn: các Ban Đảng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh, Đồn Biên phòng Nhơn Châu và Đoàn xã Nhơn Châu phối hợp tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017.

Liên chi đoàn thực hiện nghi thức chào cờ tại cột Cờ Thanh niên

Tại chương trình, hơn 50 đoàn viên, thanh niên của các sơ sở đoàn đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại cột Cờ Thanh niên và nghĩa trang liệt sỹ xã Nhơn Châu, TP Quy Nhơn; tổ chức lễ chào cờ tại cột Cờ Thanh niên. Đoàn đã tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 5 triệu đồng.

Dịp này, các cơ sở đoàn đã tổ chức các hoạt động giao hữu bóng đá, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn. Đây là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại Hoạt động:

Thiên Trúc - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 05-06-2017)