Sáng ngày 27/6/2017, tại Hội trường Nhà khách Thanh Bình, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức Tọa đàm về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tham dự tọa đàm, có đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, trưởng, phó các ban Đảng ủy Khối,  Đoàn Thanh niên Khối, bí thư và phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối.

Phát biểu khai mạc Tọa đàm, Đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên đối với sự tồn tại, phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ Khối nói riêng, ý nghĩa, mục đích của việc tổ chức Tọa đàm.

Đồng chí Lê Bình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối báo cáo đánh giá thực trạng công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ Khối từ năm 2010 đến nay

Báo cáo đánh giá thực trạng công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ Khối từ năm 2010 đến nay do đồng chí Lê Bình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trình bày đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy các cấp trong công tác phát triển đảng viên và những kết quả đạt được trong những năm qua. Tuy nhiên, với vai trò, vị trí, chức năng của Đảng ủy Khối và của các cơ quan, đơn vị trong Khối thì công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ Khối phải tiếp tục được nâng cao về chất lượng tạo ra một lớp đảng viên thật sự có chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Đảng viên trẻ Nguyễn Thiên Trúc - Bí thư Chi đoàn các ban Đảng tỉnh, phát biểu cảm tưởng về quá trình phấn phấn đấu vào Đảng và trách nhiệm của người đảng viên trẻ trong giai đoạn hiện nay

Đại biểu tham dự Tọa đàm đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia phát biểu sôi nổi vớitinh thầntrách nhiệm xoay quanh việc nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên, đề xuất những giải pháp để phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế tồn tại để thực hiện tốt công tác phát triển đảng ở cơ sở trong thời gian đến.

Kết thúc Tọa đàm, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu, giao Ban Tổ chức Đảng ủy Khối tham mưu xây dựng Kế hoạch phát triển đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, giai đoạn 2017 – 2020 với những nội dung, tiêu chí, quy trình, thủ tục cụ thể, đúng theo quy định của Đảng và phù hợp với điều kiện của các tổ chức cơ sở đảng trong Khối.


Đồng chí Trần Thị Lý - BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 29-06-2017)    Các tin liên quan:
  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị thông tin tháng 6/2017 (26-06-2017)
  Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 19/5/2017) (22-05-2017)
  Cụm thi đua số 5 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình về nguồn tại thị xã An Nhơn (22-05-2017)
  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2017 (22-05-2017)
  Bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp (11-05-2017)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
             Thống kê người dùng
  Đang online:               29
  Số lượt truy cập: 903804
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Binh Dinh Portal
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN BÁ TRÀ - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định