Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017, ngày 01/7/2017 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Kỳ nghỉ hồng” tại xã An Quang, huyện An Lão.

Các cán bộ đoàn tham gia khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân tại địa phương

Tại chương trình, đội thanh niên tình nguyện của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khoẻ cho 150 người dân tại địa phương; trao 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 05 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn Khối trao hệ thống máy lọc nước sạch tại Trường Tiểu học An Nghĩa

Dịp này Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã lắp đặt công trình thanh niên hệ thống máy lọc nước sạch tại Trường Tiểu học An Nghĩa, huyện An Lão. Tổng kinh phí toàn bộ chương trình khoảng 45 triệu đồng.

Ngoài ra, Đoàn Khối đã chỉ đạo Đoàn cơ cở Bệnh viện Phong, Da liễu Trung ương Quy Hoà phối hợp tổ chức hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại xã đảo Nhơn Châu, Thành phố Quy Nhơn.

Hoa Mận - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 03-07-2017)