Ngày 09/8, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã phối hợp với Đoàn phường Ngô Mây đến thăm và trao tặng xe lăn cho các đối tượng là người già và trẻ em trên địa bàn phường Ngô Mây (TP Quy Nhơn).

Đoàn đã thăm, tặng 4 chiếc xe lăn cho các cụ Hà Văn Bỉnh, Nguyễn Bích và các em học sinh Huỳnh Diệu Hân, Nguyễn Thị Ngọc Sương, là những trường hợp khuyết tật có sức khỏe yếu, không đi lại được. Số xe lăn do tổ chức Trả lại tuổi thơ (GIBTK) tài trợ với tổng trị giá hơn 10triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Thiên Trúc - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 10-08-2017)