Sáng ngày 11/8/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII và chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trong Khối.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Lê Ngọc Danh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã quán triệt nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; chuyên đề “Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế”.

Qua Hội nghị, đã giúp cho cán bộ đoàn chủ chốt trong Khối nắm vững được các nội dung cốt lõi của Nghị quyết và trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Từ đó vận dụng sáng tạo vào việc triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động của Đoàn tại cơ sở, góp phần xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Hoa Mận - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 14-08-2017)