(BĐ) - Chiều 1.9, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN, Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc các chi bộ, đảng bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Công Lập, chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 1 đồng chí: Trần Công Lập, chi bộ đoàn luật sư tỉnh Bình Định và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí:  Hoàng Liên Sơn, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy; Trương Đông Hải, Đảng bộ Sở Văn hóa và thể thao; Trần Văn Vinh, Đảng bộ Cục dự trữ nhà nước khu vực Nghĩa Bình.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 3 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng 4 đồng chí được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời khẳng định Lễ trao Huy hiệu 45, 30 năm tuổi Ðảng là sự ghi nhận đối với mỗi đảng viên, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Theo Hải Yến - Báo Bình Định  (Cập nhật ngày 01-09-2017)