Chiều ngày 12/9/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm, tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Bình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Đồng chí Lê Bình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho các cơ sở đoàn có thành tích xuất sắc

Trong Chiến dịch các cấp bộ đoàn trong Khối đã triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng gắn với việc phát huy thế mạnh trong công tác chuyên môn của các cơ sở đoàn như: tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, tư vấn pháp luật cho người dân tại các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Toàn đoàn đã khám bệnh, phát thuốc cho 764 người dân, tặng gần 300 suất quà với tổng trị giá gần 300 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, người già neo đơn, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều công trình, phần việc do đoàn viên, thanh niên đảm nhận đã mang lại hiệu quả, ý nghĩa thiết thực đối với đời sống cộng đồng.

Tại Hội nghị, Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 11 cơ sở đoàn có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017, đồng thời tổ chức tuyên dương 17 cá nhân tham gia hiến máu nhân đạo mốc 5 lần, 10 lần.

Hoa Mận - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 14-09-2017)