Thực hiện Chương trình làm việc năm 2017 và nhằm trang bị nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cấp ủy viên cơ sở và bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở.

Đồng chí Lê Bình Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đủ điều kiện

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 22/11/2017, với sự tham gia của 373 đồng chí của 70 tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đủ điều kiện

Các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng đã được trang bị 5 chuyên đề: Chuyên đề công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên; công tác văn phòng; Chuyên đề công tác tư tưởng của chi, đảng bộ cơ sở; phòng chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Chuyên đề công tác kiểm tra đảng viên chấp hành và giám sát đảng viên của chi bộ; Chuyên đề giải quyết tố cáo đối với đảng viên; Chuyên đề xem xét thi hành kỷ luật đảng viên. Đây là những chuyên đề cơ bản trong công tác xây dựng Đảng tại các chi, đảng bộ cơ sở. Ngoài ra Ban Thường vụ Đảng ủy Khối còn dành thời gian để giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các chi, đảng bộ.

Kết thúc 2 lớp bồi dưỡng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã cấp giấy chứng nhận cho 366 đồng chí đủ điều kiện.

Đồng chí Trần Thị Lý - BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 27-11-2017)