Ngày 13/12, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận - Phó Bí thư Đoàn Khối đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thiên Trúc - Bí thư chi đoàn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, ngay từ đầu năm, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã có các văn bản triển khai thực hiện xây dựng kế hoạch công tác năm. Trong đó, chú trọng tới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống bằng nhiều hình thức... Thông qua các hoạt động, giúp tăng cường nhận thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Tập thể chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện cũng được Chi đoàn chú trọng triển khai hiệu quả. Công tác chăm sóc, thiếu niên nhi đồng được quan tâm. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng được triển khai sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, gắn bó giữa các đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện công tác đoàn cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Bước sang năm 2018, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho đoàn viên; phát huy vai trò xung kích của đoàn viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào văn hóa thể thao, các hoạt động thiện nguyện hướng về vùng sâu, vùng xa.

Đồng chí Nguyễn Thiên Trúc - Bí thư Chi đoàn trao quà lưu niệm cho 2 đoàn viên trưởng thành

Dịp này, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 2 đoàn viên; khen thưởng cho 1 phân đoàn và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.


Thiên Trúc - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 15-12-2017)    Các tin liên quan:
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tặng quà cho nhân dân vùng lũ tại huyện Tuy Phước (13-11-2017)
  Lý tưởng cách mạng của Hồ Chí Minh và trách nhiệm thanh niên trong thời đại hiện nay (20-10-2017)
  Cụm thi đua số 1 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ hướng về biển đảo” năm 2017 (17-10-2017)
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 (14-09-2017)
  Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ” (11-09-2017)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               23
  Số lượt truy cập: 1165569
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Binh Dinh Portal
Mục Nhắc nhở
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: LÊ BÌNH THANH - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định