Đó chính là nhận xét của các đồng chí đoàn viên trong Đoàn Sở Y tế về Bí thư Chi Đoàn Trung tâm truyền thông giáo sức khỏe và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ đồng chí Lê Xuân Phước không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, mà còn luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động, là tấm gương tiêu biểu để đoàn viên, thanh niên noi theo và học tập.

Đồng chí Lê Xuân Phước (thứ 2 từ trái qua) đạt giải Nhì trong cuộc thi viết tìm hiểu về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng chí là một trong những Bí thư Chi đoàn năng nổ, đồng thời là tấm gương sáng, lá cờ đầu trong các cuộc vận động, các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen “Thanh niên tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2013 và năm 2015. Bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm và nhiệt huyết của người cán bộ Đoàn, đồng chí Phước cũng tích cực vận động đoàn viên thanh niên trong Đoàn Sở Y tế trong phong trào hiến máu tình nguyện và đã được Khối các cơ quản tỉnh tặng giấy khen trong phong trào hiến máu cứu người đột xuất. Trong hoạt động tổ chức phong trào, đồng chí cũng là đoàn viên kỳ cựu, có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động như: khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo, người già neo đơn, hộ gia đình chính sách; hoạt động từ thiện, cứu trợ vùng lũ; giải bóng đá mini Tuổi trẻ truyền thống Bidiphar cup hàng năm,… Được biết, đồng chí không phải là cầu thủ giỏi, thủ môn hay nhưng với lòng đam mê với bóng đá anh đã vận động các đoàn viên nam tham gia đội bóng để rèn luyện sức khỏe và tạo cơ hội cho các đoàn viên các chi đoàn giao lưu.

Trong công việc, anh luôn cố gắng tự học hỏi, nghiên cứu, tìm ra các giải pháp để giải quyết công việc đem lại hiệu quả cao nhất tiêu biểu như tự xây dựng trang thông tin điện tử phục vụ cho công tác truyền thông  giáo dục sức khỏe nên nhiều năm liền được Sở Y tế tặng Giấy khen, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen “trong phong trào lao động  giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”. Hiện nay, anh đã xây dựng và đang chạy thử nghiệm việc ứng dựng mã nguồn mở Drupal vào việc quản lý văn bản và điều hành công việc nội bộ đơn vị.

Ngoài ra, anh cũng còn tích cực tham gia cuộc thi do Đoàn Thanh niên các cấp phát động  như: Tìm hiểu pháp luật biên giới quốc gia cấp tỉnh, Cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2012; Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 – 2017; Cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh; Cuộc thi tìm hiểu đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam trên địa bàn tỉnh; Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn tỉnh, … Và mới đây nhất, ngày 25/11/2017, đồng chí Phước đã được vinh dự nhận Giấy khen của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định trong cuộc thi viết tìm hiểu về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh khi đã xuất sắc vượt qua 10.715 bài tham gia dự thi và đạt giải Nhì. Trên lĩnh vực chuyên môn, đồng chí cũng đạt cao như giải Khuyến khích trong cuộc thi Xây dựng thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng, thể loại: Tranh áp phích, cổ động do Bộ Y tế tổ chức.

               Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động của người thủ lĩnh Đoàn, đồng chí là một tấm gương sáng cho đoàn viên, thanh niên học tập và noi theo, từ đó góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Sở Y tế ngày càng phát triển vững mạnh.


Hoa Mận - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  (Cập nhật ngày 25-12-2017)    Các tin liên quan:
  Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 (15-12-2017)
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tặng quà cho nhân dân vùng lũ tại huyện Tuy Phước (13-11-2017)
  Lý tưởng cách mạng của Hồ Chí Minh và trách nhiệm thanh niên trong thời đại hiện nay (20-10-2017)
  Cụm thi đua số 1 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ hướng về biển đảo” năm 2017 (17-10-2017)
  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017 (14-09-2017)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               31
  Số lượt truy cập: 1165577
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Binh Dinh Portal
Mục Nhắc nhở
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: LÊ BÌNH THANH - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định