Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định
Ngày 20/12/2017, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối đã triển khai nội dung 04 nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII: Nghị quyết số 18-NQ/TW về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; và Nghị quyết số 21/NQ-TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Đồng chí Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối báo cáo tại Hội nghị

Qua Hội nghị học tập, cán bộ, đảng viên của Đảng bộ nắm vững, hiểu rõ nội dung cơ bản của từng nghị quyết, từ đó, xây dựng chương trình hành động đảm bảo sát với yêu cầu của Nghị quyết, phù hợp với thực tiễn của ngành Bảo hiểm xã hội để tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh yêu cầu cán bộ, đảng viên của Đảng bộ sau thời gian học tập tại Hội nghị, tiến hành viết bài thu hoạch cá nhân nộp cấp ủy chi bộ quản lý; các chi bộ trong toàn Đảng bộ tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề, lựa chọn những nội dung trọng tâm, trọng điểm trong Nghị quyết và Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện Nghị quyết có liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ của đơn vị để thảo luận, đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả.

Bích Giang - BHXH tỉnh  (Cập nhật ngày 21-12-2017)