Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định
Ngày 16/01/2018, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công viên chức Tỉnh, chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Trà – Thủ Trưởng cơ quan và đồng chí Bùi Quang Nhựt – Chủ tịch Công đoàn cơ quan, cùng toàn thể cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Lê Bình Thanh - Phó Thủ trưởng Cơ quan thông qua báo cáo tổng kết năm 2017 của Cơ quan

Đ/c Bùi Quang Nhựt thông qua báo cáo Quy chế dân chủ của cơ quan

Đ/c Huỳnh Thanh Nhãn thông qua báo cáo tài chính của Cơ quan

Đ/c Lê Thị Thu Hằng thông qua báo cáo công tác thi đua, khen thưởng của Cơ quan

Đ/c Phan Đình Chiến thông qua báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ năm 2017, báo cáo công khai tài chính 2017 và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2018; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Các báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được của Cơ quan trong năm vừa qua trên các mặt công tác: kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát và hoạt động các đoàn thể, công tác cải cách thủ tục hành chính, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, đồng thời nêu rõ những hạn chế khuyết điểm và phương hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian đến.

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Chấp hành Công đoàn và Thủ Trưởng cơ quan

Tại Hội nghị Thủ Trưởng cơ quan và Ban Chấp hành công đoàn đã ký kết Quy chế phối hợp mối quan hệ công tác giữa Thủ Trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan.

Đ/c Nguyễn Bá Trà - Thủ Trưởng Cơ quan trao công nhận "Tập thể Lao động tiên tiến" cho 05 tập thể của Cơ quan Đảng ủy Khối

Đ/c Nguyễn Bá Trà - Thủ Trưởng Cơ quan tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017

Đ/c Nguyễn Bá Trà - Thủ Trưởng Cơ quan tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Đ/c Nguyễn Bá Trà - Thủ Trưởng Cơ quan tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017

Để ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân, Thủ Trưởng cơ quan đã trao công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" cho 05 tập thể,  danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho 06 cá nhân, danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho 19 cá nhân và tặng giấy khen cho 04 cá nhân "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017", 05 cá nhân "Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017". Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh cho tập thể Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan cũng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể Tổ công đoàn và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2017.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen của BCH Công đoàn viên chức tỉnh cho tập thể Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen của BCH Công đoàn viên chức tỉnh cho các cá nhân

Đ/c Bùi Quang Nhựt - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan tặng giấy khen cho Tập thể Tổ công đoàn Ban Tổ chức Đảng ủy Khối

Đ/c Bùi Quang Nhựt - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Trà – Thủ trưởng Cơ quan đã phát động phong trào thi đua năm 2018 cho toàn thể cơ quan Đảng ủy Khối với tinh thần "Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm" với các nội dung cụ thể, thiết thực làm cơ sở để cán bộ, công chức trong Cơ quan phấn đấu thực hiện.

100% cán bộ, công chức tham dự Hội nghị đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị: phấn đấu trong năm 2018, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Quy chế làm việc của cơ quan, Quy chế dân chủ ở cơ sở và các quy chế khác của Cơ quan; 100% CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó trên 90% đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" và ít nhất 15% đạt "Chiến sĩ thi đua cơ sở", xây dựng cơ quan vững mạnh, đạt danh hiệu Cơ quan văn hóa. 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn Cơ quan đạt vững mạnh xuất sắc. 100% đảng viên trong Chi bộ Cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, có ít nhất 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ cơ quan "trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu./.

Thùy Trang - Chuyên viên Văn phòng ĐUK  (Cập nhật ngày 17-01-2018)