Chi đoàn Bảo hiểm xã hội 02 tỉnh Bình Định - Kon Tum: Xung kích vì an sinh xã hội
Thực hiện kế hoạch số 36-KH/ĐTN ngày 20/2/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề: “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, ngày 11/3/2017, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum tổ chức thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn vô địch giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 2017
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2017, từ ngày 10-12/3, tại sân bóng đá mini Tỉnh đoàn, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức giải bóng đá Cúp Mùa Xuân 2017.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triên khai chương trình “Màu áo xanh thanh niên”
Nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa của áo xanh thanh niên Việt Nam, nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong các hoạt động đoàn và giúp nâng cao hình ảnh, vị thế của đoàn thanh niên trong các cơ quan, đơn vị , Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai chương trình “Màu áo xanh thanh niên” cho các cơ sở đoàn trực thuộc trong Khối.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây và ra quân Tháng Thanh niên năm 2017
Lập thành tích chào mừng đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sáng ngày 05/3/2017 Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây và ra quân Tháng Thanh niên năm 2017 tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 cho gần 100 cán bộ đoàn chủ chốt của cơ sở.
Sáng ngày 17/02/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.