Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, từ ngày 3 đến 4/6/2017, liên chi đoàn: các Ban Đảng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Quỹ đầu tư Phát triển tỉnh, Đồn Biên phòng Nhơn Châu và Đoàn xã Nhơn Châu phối hợp tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2017
Ngày 06/5/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2017 với sự tham gia của hơn 250 đồng chí là bí thư, phó bí thư, uỷ viên ban chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc Khối cơ quan và Doanh nghiệp.

Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chiều ngày 26/4/2017, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết tháng Thanh niên và sơ kết công tác đoàn quý I năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy học đường
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên, sáng ngày 23/4/2027, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với huyện đoàn Hoài Nhơn tổ chức chương trình “Tòa Tuyên án – giả định chuyên đề: Phòng chống ma túy học đường tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Sáng ngày 14/4/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Quý Lên – UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí bí thư, phó bí thư 56 cơ sở đoàn trực thuộc.