Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chiều ngày 26/4/2017, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết tháng Thanh niên và sơ kết công tác đoàn quý I năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy học đường
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên, sáng ngày 23/4/2027, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với huyện đoàn Hoài Nhơn tổ chức chương trình “Tòa Tuyên án – giả định chuyên đề: Phòng chống ma túy học đường tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Sáng ngày 14/4/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Quý Lên – UVBTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí bí thư, phó bí thư 56 cơ sở đoàn trực thuộc.

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức Giải bóng đá Khối nội chính năm 2017.
Hưởng ứng kỷ niệm ngày Thể dục thể thao Việt Nam và Tháng công nhân năm 2017; Ngày 01/4/2017, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định đã tổ chức Giải bóng đá Khối nội chính năm 2017.

Đại hội Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2017 – 2019
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Định và Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, chiều ngày 29/3/2017 Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Quốc – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể chính trị của cơ quan; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; các đồng chí nguyên là Bí thư Chi đoàn qua các thời kỳ, các đơn vị giao lưu, kết nghĩa với Chi đoàn Viện KSND tỉnh cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.