Tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao”
Ngày 12/2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh và Chi đoàn phòng PA88 Công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao”.

Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Sáng ngày 07/02, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh với hoạt động “Mừng Đảng – mừng Xuân” năm 2018
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất, ngày 03,04/02/2018 các cấp bộ đoàn trong Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động “Mừng Đảng – mừng Xuân” gắn với công tác an sinh xã hội.

Đoàn Khối các cơ quan phổi hợp tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2018
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, chào mừng Xuân Mậu Tuất, ngày 27/01/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh Nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội đoàn viên năm 2018 với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên thuộc 2 Khối.

Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức học tập 6 bài học lý luận chính trị và chương trình rèn luyện đoàn viên năm 2018
Thưc hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, sáng ngày 13/01, Chi đoàn các Ban Đàng tỉnh tổ chức Hội nghị học tập 6 bài học lý luận chính trị và triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên năm 2018. Tham dự Hội nghị có Ban Chấp hành Chi đoàn cùng các đoàn viên thuộc các phân đoàn trực thuộc.