Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải Bowling năm 2018
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm tạo sân chơi độc đáo, mới lạ cho đoàn viên, thanh niên trong Khối, sáng ngày 05/5/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Trung tâm Giải trí Starlight Quy Nhơn tổ chức Giải Bowling năm 2018.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2018, chiều ngày 6/5, tại Nhà thi đấu trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ X - năm 2018.

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn” trong Khối các cơ quan tỉnh
Sáng ngày 26/4/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn” tại các cơ sở đoàn trong Khối cơ quan, đơn vị.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2018
Chiều ngày 13/4/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2018.

Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn tại tỉnh Gia Lai
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2018), trong hai ngày 7-8/4, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh tổ chức hành trình về nguồn tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.