Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối sinh hoạt chuyên đề: Quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức cơ sở đảng hằng năm; phương pháp lập hồ sơ lưu 01 cuộc kiểm tra, giám sát.
Kiểm tra, giám sát là một tất yếu khách quan, là hoạt động không thể thiếu của tổ chức và con người.Trong toàn Đảng, tổ chức cơ sở đảng là nền tảng của Đảng, là hạt nhân chính trị ở cơ sở, có vị trí đặt biệt quan trọng trong hệ thống tổ chức của Đảng, nơi tập trung, quản lý, giáo dục, rèn luyện, kiểm tra, giám sát đảng viên, nơi trực tiếp thực hiện và lãnh đạo quần chúng thực hiện đường lối, chính sách của Đảng. Do vậy, công tác kiểm tra, giám sát của các tổ chức cơ sở đảng có vị trí rất quan trọng trong việc góp phần đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Kiểm tra, giám sát không chỉ giúp cho lãnh đạo nắm chắc chất lượng đội ngũ cán bộ, ngăn ngừa khuyết điểm, sai lầm, giúp đỡ sửa chữa, mà còn khơi dậy được tính tích cực, sức mạnh to lớn của nhân dân, củng cố uy tín của Đảng trước quần chúng. Đối với một Đảng Cộng sản cầm quyền, lãnh đạo xây dựng chủ nghĩa xã hội thì công tác kiểm tra, giám sát càng có tác dụng và tầm quan trọng đặc biệt.

Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2017
Chiều ngày 04/4, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và thông tin tình hình thời sự cho đảng viên của đảng bộ.

Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Bình Định tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị trung ương 4 (khoá XII)
Chiều ngày 24/02/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khoá XII) đến toàn thể, cán bộ, đảng viên và quần chúng cơ quan Kho bạc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bá Trà- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham dự, chỉ đạo và trực tiếp quán triệt các nội dung Nghị quyết.

Ngày 14/02, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng cho toàn thể đảng viên và quần chúng thuộc cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và các đơn vị kinh tế - sự nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Chi bộ Ủy Ban kiểm tra – Nữ công – TT.Tư vấn pháp luật thuộc Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày 10/02/2017, Chi bộ Ủy Ban kiểm tra – Nữ công – TT.Tư vấn pháp luật thuộc Đảng bộ LĐLĐ tỉnh Bình Định, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hằng, công tác tại Trung tâm tư vấn pháp luật công đoàn Bình Định. Với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy LĐLĐ tỉnh và các đảng viên trong chi bộ