Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Bình Định tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị trung ương 4 (khoá XII)
Chiều ngày 24/02/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khoá XII) đến toàn thể, cán bộ, đảng viên và quần chúng cơ quan Kho bạc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bá Trà- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham dự, chỉ đạo và trực tiếp quán triệt các nội dung Nghị quyết.

Ngày 14/02, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng cho toàn thể đảng viên và quần chúng thuộc cơ quan LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và các đơn vị kinh tế - sự nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Chi bộ Ủy Ban kiểm tra – Nữ công – TT.Tư vấn pháp luật thuộc Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày 10/02/2017, Chi bộ Ủy Ban kiểm tra – Nữ công – TT.Tư vấn pháp luật thuộc Đảng bộ LĐLĐ tỉnh Bình Định, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hằng, công tác tại Trung tâm tư vấn pháp luật công đoàn Bình Định. Với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy LĐLĐ tỉnh và các đảng viên trong chi bộ

Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và học tập Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Sáng ngày 30/12/2016, Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và học tập Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Trần Kim Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy
Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, hiện có 5 chi bộ và 32 đảng viên. Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 2/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt chi bộ”, những năm qua, Đảng ủy cơ quan đã tập trung lãnh đạo các chi bộ đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt, tạo nhiều chuyển biến tích cực.