Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị chuyên đề quý IV năm 2017 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)
Chiều ngày 26/10, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2017), sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2017 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII).

Cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh bình định trong những năm qua - kết quả, khó khăn và giải phápCải cách hành chính trên địa bàn tỉnh bình định trong những năm qua - kết quả, khó khăn và giải pháp
Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước nói chung và của từng địa phương trong cả nước nói riêng, cải cách hành chính được Đảng ta xác định là một trong những giải pháp quan trọng để hiện thực hóa các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tăng cường sự hài lòng của nhân dân đối với vai trò, trách nhiệm của các cơ quan nhà nước. Trải qua gần 20 năm tiến hành cải cách, với những bước đi thích hợp trên cơ sở nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn, công cuộc cải cách hành chính ở nước ta đã đạt được những kết quả hết sức khích lệ.

Ngày 14/9, Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề quý III và lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017.

Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017
Trung tuần tháng 7, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017.

ĐẢNG BỘ VIỆN KSND TỈNH BÌNH ĐỊNH SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017
Vừa qua, Đảng bộ Viện KSND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm2017.