Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Chiều ngày 12/01, Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Trần Kim Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Sáng ngày 12/01, Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ BHXH tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
Ngày 20/12/2017, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bá Trà - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết.

Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
Ngày 15/12, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Hội nghị Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.

Đảng bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị chuyên đề quý IV năm 2017 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)
Chiều ngày 26/10, Đảng ủy Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2017), sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2017 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII).