Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Quyết định thành lập chi bộ cơ sở Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh Bình Định
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 3153/QĐ-UBND, ngày 06/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bình Định (viết tắt là Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh), ngày 02/02/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ban hành Quyết định số 1301-QĐ/ĐUK về việc thành lập Chi bộ cơ sở Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh Bình Định và chỉ định Ban Chấp hành Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 5 đồng chí.

Chuyển chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về trực thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Quyết định số 3953/QĐ-UBND ngày 06/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Định. Ngày 20/02/2017 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ban hành Quyết định số 1303 – QĐ/ĐUK về việc chuyển chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về trực thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định.

Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
Sáng ngày 28/02, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện Vụ Địa phương II Ban Tổ chức Trung ương, lãnh đạo các Ban cán sự đảng, đảng đoàn, thường trực và ban tổ chức các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác nội chính và phòng chống tham nhũng năm 2017
Sáng ngày 16/02/2017, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính và công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017
Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017