Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng – năm 2017
Sáng ngày 25/7/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng” cho hơn 90 đồng chí chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở, là đội ngũ cán bộ trực tiếp thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối.

Tích cực triển khai công tác xây dựng Đảng ở Khối các cơ quan tỉnh
(BĐ) - Ngày 25.7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 10, khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì hội nghị.

Bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng
Từ ngày 17 – 20/7/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp cho 79 quần chúng ưu tú thuộc 26 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho 79 học viên, kết quả đạt 100%.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
Sáng ngày 21/7/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên Ủy ban kiểm tra và báo cáo viên của Đảng ủy Khối; trưởng phó, chuyên viên các ban và Văn phòng Đảng ủy Khối; Ban Thường vụ Đoàn Khối; các đồng chí cấp ủy viên của 76 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều ngày 13/7/2017, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Chi đoàn Sở Xây dựng, Đoàn phường Quang Trung tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn TP Quy Nhơn.