BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 28/4/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 85 học viên đến từ 27 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2017 VÀ HỘI NGHỊ THÔNG TIN THÁNG 4 NĂM 2017
Sáng ngày 28/4/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập triển khai chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2017 và Hội nghị báo cáo viên tháng 04/2017 cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối; báo cáo viên của các chi, đảng bộ cơ sở; đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối; đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các ban và Văn phòng Đảng ủy Khối; Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Xây dựng Đảng về văn hóa
Đảng ta luôn luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng vững mạnh về mọi mặt, đặc biệt là về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Nhưng suy đến cùng, đó chính là xây dựng Đảng về văn hóa. Bởi lẽ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và cầm quyền của Đảng, vừa là kết quả tạo ra từ xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức, lối sống, tức là xây dựng Đảng về văn hóa.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày 17 tháng 4 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thông qua nội dung báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng Qúy I và nhiệm vụ giải pháp Qúy II năm 2017 của Đảng bộ Khối.

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHỐI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO BÌNH ĐỊNH
Ngày 06/4/2017 Đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối trả lời phỏng vấn cho phóng viên Báo Bình Định gồm các nội dung sau: