Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
Sáng ngày 21/4, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành cùng hơn 60 đoàn viên của 2 Chi đoàn.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề tháng 4 năm 2018
Sáng ngày 13/4/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề: "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” tháng 4 năm 2018 cho các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban của Đảng ủy Khối, thường trực Đoàn Khối, các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối; các đồng chí báo cáo viên của các chi, đảng bộ cơ sở; đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở và các đồng chí bí thư, phó bí thư của 76 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng quà Tết tại xã Cát Tân
Ngày 09/02 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát.

Đảng ủy Khối tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu
Thực hiện Công văn số 2111-CV/BTCTU ngày 14/3/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thủ tục nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức, chiều ngày 01/02/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 03/02/2018)
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn An Pha - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định.