Nhân kỷ niệm 90 năm ngày ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), chiều ngày 03/02/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 cho 08 đảng viên của Đảng bộ Khối theo quy định.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

          Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Giờ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đại diện các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, đại diện cấp ủy và đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020. Tại buổi Lễ, có 01 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trong đó có Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Giờ.

Đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Thị Sen.

Đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

đã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết Ngọc.

Đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Đồng chí  Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Bí thư Đảng ủy Khối Phát biểu tại buổi Lễ,

          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Bí thư Đảng ủy Khối khẳng định: Đây là dịp để thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp quý báu của các thế hệ cán bộ, đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự của các chi, đảng bộ cơ sở có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa chúc mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối tin tưởng rằng, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình, xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời mong muốn, các đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, luôn là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.


Trần Thị Lý - BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 03-02-2020)    Các tin liên quan:
  Quy định về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú (30-01-2020)
  TẬP TRUNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH. (22-01-2020)
  Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng (22-01-2020)
  Ðảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh: Nâng cao chất lượng đảng viên, công tác kiểm tra giám sát (20-01-2020)
  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 (20-01-2020)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               13
  Số lượt truy cập: 1894477
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Bí thư chi bộ giỏi
Hội thi Báo cáo viên giỏi
Mục Nhắc nhở
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN HỮU LỘC - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định