Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 07 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng 03/02/1930 và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng ta trong 90 năm qua”. Dự buổi sinh hoạt có 16/18 đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận - thay mặt đảng viên Thường trực Đoàn Khối báo cáo chuyên đề.

     Chuyên đề đã trình bày được bối cảnh quốc tế, bối cảnh trong nước trước khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam để nêu bật được ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng. Đồng thời, chuyên đề cũng trình bày được những truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và liên hệ việc phát huy những truyền thống quý báu của Đảng ta tại Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đảng viên trong chi bộ đã thảo luận sôi nổi xoay quanh vấn đề cần đẩy mạnh phát huy những truyền thống quý báu nào trong giai đoạn hiện nay và cần làm gì để phát huy những truyền thống quý báu của Đảng ta.

     Kết luận tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc đã đánh giá cao trách nhiệm và sự cố gắng của đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mậntrong việc chuẩn bị và trình bày chuyên đề. Đồng thời nhấn mạnhvà khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt vĩ đại của cách mạng Việt Nam, là nhân tố quyết định hàng đầu dẫn tới mọi thắng lợi trong 90 năm qua. Ngày nay, trong quá trình đổi mới Đảng đã đề ra nhiều chủ trương, đường lối, sách lược đúng đắn lãnh đạo hệ thống chính trị xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn; đem lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc và công bằng xã hội. Theo đồng chí Bí thư Chi bộ, trong giai đoạn hiện nay cần giữ gìn và tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của Đảng ta đặc biệt là truyền thống gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân; truyền thống đoàn kết, thống nhất, có tổ chức kỷ luật và truyền thống đoàn kết quốc tế thủy chung trong sáng. Có như vậy, Đảng mới tiếp tục lãnh đạo nhân dân bảo vệ được độc lập, tự chủ và tạo được nhiều thành tựu trên con đường hội nhập quốc tế.


Trần Thị Lý - BTC ĐUK  (Cập nhật ngày 07-02-2020)    Các tin liên quan:
  Bàn về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương (07-02-2020)
  NGÀNH NGÂN HÀNG BÌNH ĐỊNH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020 (31-01-2020)
  Đảng bộ Sở Tài chính hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019 (31-01-2020)
  Tuổi trẻ Bình Định sôi nổi các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (22-01-2020)
  công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (20-01-2020)
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               8
  Số lượt truy cập: 1894442
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Bí thư chi bộ giỏi
Hội thi Báo cáo viên giỏi
Mục Nhắc nhở
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN HỮU LỘC - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định