Ngày 12/02/2020, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy Khối, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan; đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Thủ trưởng Cơ quan, Bí thư Chi bộ; đồng chí Bùi Quang Nhựt – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động (CBCC) của cơ quan.

(Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 (Quang cảnh hội nghị)

Hội nghị đã thông qua dự thảo: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2019 và Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị, đồng thời trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch của năm 2020 như: vấn đề về công tác chỉ đạo điều hành triển khai nhiệm vụ; về thực hiện chế độ chính sách; về đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đối với CBCC; về công tác thi đua khen thưởng, thực hành tiết kiệm, cải thiện đời sống, điều kiện làm việc cho CBCC.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo cơ quan đã trao giấy chứng nhận Lao động tiên tiến cho 05 tập thể, 18 cá nhân và tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 05 cá nhân hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;Liên đoàn lao động tặng Bằng khen năm 2019 cho tập thể Công đoàn cơ quan và 02 đoàn viên công đoàn; Công đoàn cơ quan tặng giấy khen cho 03 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng cơ quan đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2019, đồng thời đề nghị trong thời gian đến mỗi CBCC cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động tích cực trong công tác tham mưu, đề xuất nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác năm 2020 và chỉ đạo tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như:Tiếp tục triển khai, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể CBCC. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, chuyên đề năm 2020 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối năm 2020. Tập trung xây dựng người CBCC cơ quan “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”; thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính trong đảng; thực hành tiết kiệm, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở và Quy chế làm việc của cơ quan. Tích cực hưởng ứng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Nhân đạo từ thiện”...

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Nhựt – Chủ tịch Công đoàn Cơ quanđã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CBCC phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức và người lao động trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020.​

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Đ/c Bùi Quang Nhựt Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.

Đ/c Huỳnh Thanh Nhãn Báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2019.

Đ/c Đặng Hoàng Nam Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan phát biểu thảo luận tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan

trao giấy Công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến".

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Thủ trưởng cơ quan

trao giấy Công nhận danh hiệu "Lao động tiên tiến" cán bộ nữ cơ quan.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan

trao giấy Công nhận danh hiệu "Lao động tiên tiến" cán bộ nam cơ quan.

Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Thủ trưởng Cơ quan

trao giấy Công nhận danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở".

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Thủ trưởng cơ quan trao giấy tặng giấy khen

cho 01 tâọ thể và 03 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ và 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan - UVBCH Đảng bộ Khối, Chủ tịch CĐVC tỉnh

trao giấy khen và bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho tập thể và cá nhân CĐCQ.

Đ/c Bùi Quang Nhựt - Chủ tịch CĐCQ

trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong hoạt động CĐCQ năm 2019.

H.T.Nhãn - VP ĐUK  (Cập nhật ngày 12-02-2020)