Những nét mới trong công tác xây dựng Đảng ở Bình Định
Thấm nhuần quan điểm “sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam” của Đảng, trong quá trình lãnh đạo sự nghiệp xây dựng và phát triển, Đảng bộ tỉnh Bình Định luôn quan tâm, chăm lo và đặt công tác xây dựng Đảng lên hàng đầu.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh
Thời gian qua, Ðảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, qua đó góp phần củng cố, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng...

Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
Chiều ngày 20/02/2020, tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Chi ủy Chi bộ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020” với sự tham gia của hơn 50 cán bộ cơ quan và Trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn.

Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng 03/02/1930 và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng ta trong 90 năm qua”
Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 07 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng 03/02/1930 và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng ta trong 90 năm qua”. Dự buổi sinh hoạt có 16/18 đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận - thay mặt đảng viên Thường trực Đoàn Khối báo cáo chuyên đề.

Bàn về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh không bàn nhiều về đạo đức dưới dạng lý thuyết mà chủ yếu nói về thực hành đạo đức bằng cách làm gương và nêu gương. Người nhấn mạnh: “Lấy gương người tốt, việc tốt hằng ngày để giáo dục lẫn nhau là một trong những cách làm tốt nhất để xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức cách mạng, xây dựng con người mới và cuộc sống mới”. Người yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải làm kiểu mẫu trong công tác và lối sống, trong mọi lúc, ở mọi nơi; nói phải đi đôi với làm để quần chúng noi theo, bản thân mình không gương mẫu thì không thể nói ai được. Bài học đó có ý nghĩa thực tiễn lớn lao và vẫn còn nguyên giá trị đối với chúng ta hôm nay.
Các tin liên quan:
  NGÀNH NGÂN HÀNG BÌNH ĐỊNH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
  Đảng bộ Sở Tài chính hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019
  Tuổi trẻ Bình Định sôi nổi các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
  Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019
       Thông báo
       Hình ảnh hoạt động
         Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
             Thống kê người dùng
  Đang online:               14
  Số lượt truy cập: 1894592
Tạp chí Đảng Cộng Sản
Tạp chí Xây dựng Đảng
Tạp chí Công sản
Báo Bình Định
Bí thư chi bộ giỏi
Hội thi Báo cáo viên giỏi
Mục Nhắc nhở
Bản quyền thuộc về: ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH BÌNH ĐỊNH .
Địa chỉ: 04 Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0256. 3811425
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN HỮU LỘC - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định