Công tác KTGS năm 2020 của UBKT ĐUK

Tin tháng 10-2019
Tính đến ngày 21/10/2019, cấp ủy các cấp của Đảng ủy Khối đã kiểm tra kiểm tra 64 tổ chức đảng, 765 đảng viên (trong đó có 89 cấp ủy viên các cấp); giám sát 40 tổ chức đảng, 102 đảng viên (trong đó có 41 cấp ủy viên các cấp) về việc chấp hành các nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của Đảng; nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc; kê khai tài sản; chức trách, nhiệm vụ được giao; phẩm chất đạo đức, lối sống...

Ðảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Tăng cường kiểm tra, giám sát để ngăn ngừa vi phạm
Thời gian qua, Ban Thường vụ Ðảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát nhằm phát huy ưu điểm, kịp thời khắc phục những khuyết điểm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong Ðảng.

Mẫu báo cáo tháng, quý, năm dùng cho các chi, đảng bộ cơ sở

Công văn số 07-CV/UBKTĐUK ngày 26/5/2016 của UBKT Đảng ủy Khối V/v hướng dẫn bố cục "bản tự kiểm tra đảng viên chấp hành Điều lệ Đảng" hàng năm