Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác tuyên giáo năm 2019
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, từ ngày 04/12 đến ngày 06/12/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã mở lớp tập huấn, bồi dưỡng công tác tuyên giáo năm 2019 cho các đồng chí lãnh đạo các phòng, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Ban Tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên ban tuyên giáo các đảng ủy, huyện ủy, thị ủy, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy; giảng viên Trung tâm bồi dưỡng các huyện, thành phố; cán bộ làm công tác tuyên giáo (hoặc tuyên giáo – dân vận) xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Kiểm tra đối với 358 tổ chức đảng và 11.944 đảng viên
Trong 9 tháng đầu năm 2019, các cấp ủy trong tỉnh tiến hành kiểm tra đối với 358 tổ chức đảng và 11.944 đảng viên (trong đó có 2.070 cấp ủy viên).

Trao tặng 439 Huy hiệu Đảng đợt 07.11.2019
Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7.11.1917-7.11.2019), Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 439 đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh.

Phát huy dân chủ trong Đảng, chìa khóa của thành công
Sức sống của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn được thể hiện ở bản chất dân chủ. Dân chủ không chỉ là hệ quy chiếu đánh giá chất lượng của Đảng, mà còn là sự đảm bảo cho chiều hướng phát triển bền vững của dân tộc Việt Nam trong suốt 89 năm qua.

Sáng 24/10/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 11/2019, với 422 điểm cầu trên cả nước.
Tại điểm cầu tỉnh Bình Định, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh, có các đồng chí báo cáo viên Trung ương; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo (tuyên huấn) các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố; cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.