Các cơ quan khối Đảng tỉnh ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ năm - 12/09/2024 08:12 27 0
(BĐ) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều 11.9, các cơ quan khối Đảng tỉnh tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi).

Dự lễ phát động có các đồng chí: Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các Cơ quan Khối Đảng tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Kim Toàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy ủng hộ bà con miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Ảnh: K.A
Với tinh thần hỗ trợ cao nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất, các cơ quan khối Đảng tỉnh phát động mỗi cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ ít nhất một ngày lương, thể hiện tình đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ mất mát và góp phần khắc phục hậu quả do cơn bão gây ra, sớm ổn định đời sống nhân dân.

Tại lễ phát động, cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng tỉnh đã quyên góp được 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để điều phối, kịp thời chuyển đến các địa phương phía bắc đất nước, giúp đồng bào khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Tác giả bài viết: Nguồn: baobinhdinh.vn