Bàn giao 02 Nhà Đại đoàn kết tại huyện Hoài Ân

Thứ tư - 11/09/2024 10:59 47 0
Chiều ngày 10/9/2024, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức bàn giao 02 Nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Đinh Văn Bình và gia đình ông Đinh Văn Diệu thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại thôn 2, xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao tiền hỗ trợ và quà cho gia đình ông Đinh Văn Diệu
Tại chương trình, lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ là 50 triệu đồng cho mỗi gia đình, từ nguồn kinh phí phân bổ của Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh năm 2024. Dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Đoàn Khối cũng gửi tặng những phần quà, các vật dụng sinh hoạt cần thiết nhằm giúp các gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

Việc hỗ trợ xây dựng Nhà Đại Đoàn kết của Đảng ủy Khối cho các hộ nghèo thể hiện sự quan tâm, chung tay thực hiện hiệu quả công tác xóa nhà ở tạm bợ, dột nát; qua đó kịp thời động viên các gia đình phấn đấu vươn lên làm ăn thoát nghèo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Hoa Mận – Văn phòng Đảng ủy Khối