Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với cán bộ

Thứ sáu - 06/09/2024 10:46 69 0
Chiều ngày 04/9/2024, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi của cán bộ đối với đồng chí Lê Văn Hồng – nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Dự công bố có đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Đảng ủy Khối.
Đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Lê Văn Hồng
Theo Quyết định số 1520-QĐ/TU ngày 13/8/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Lê Văn Hồng nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP từ ngày 01/9/2024.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Văn Hồng trong gần 40 năm công tác; khẳng định trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí Lê Văn Hồng cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Lê Văn Hồng sẽ tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoa Mận – Văn phòng Đảng ủy Khối