Thứ sáu - 22/09/2023 13:01 325 0
Sáng ngày 15/9/2023, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên Nhà Nhân ái năm 2023 cho gia đình anh Đinh Văn Bạo, là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trú tại thôn M6, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Thạnh.
        Sau gần 3 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với diện tích 67,5m2. Trong đó, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Công trình thanh niên do cán bộ, đoàn viên trong Khối đóng góp.

Việc xây dựng Nhà Nhân ái là hoạt động thiết thực giúp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn an cư, lạc nghiệp, có điều kiện vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng 02 suất quà, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Định đã trao tặng 01 suất quà cho gia đình anh Đinh Văn Bạo.

Tác giả bài viết: Huy Hoàng - Đoàn Khối