Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 20/10/2023 16:11 255 0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10, Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức, lao động đang công tác tại cơ quan. Tham dự có đồng chí Võ Thị Thu Hoà - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, Thủ trưởng cơ quan và các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong Cơ quan Đảng uỷ Khối.
Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh có 10 chị em; trong đó, có 06 chị giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Trong thời gian qua, với tinh thần trách nhiệm cùng với sự nổ lực, phấn đấu, chị em nữ cán bộ, công chức, người lao động của Cơ quan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cơ quan Đảng uỷ Khối đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động nữ trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của cơ quan; đồng thời, tin tưởng rằng trong thời gian đến, các chị em tiếp tục nổ lực, phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Cơ quan, xứng đáng là người Phụ nữ Việt Nam thời hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Dịp này, Lãnh đạo Đảng uỷ Khối cơ quan tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung - Văn phòng ĐUK