Bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới

Thứ năm - 04/07/2024 16:07 98 0
Chiều ngày 03/7/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 89 học viên đến từ 34 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự bế mạc có đồng chí Bùi Quang Nhựt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên
Trong thời gian 06 ngày, từ ngày 26/6 đến ngày 03/7/2024, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề trong chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 89 học viên, trong đó có 30 đồng chí xếp loại giỏi, chiếm 33,71%, 52 đồng chí xếp loại khá, chiếm 58,43%.
Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Quang Nhựt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời, yêu cầu các đồng chí học viên sau khi hoàn thành chương trình lớp học cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để sớm được trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Đ/c Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối