Bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh

Thứ sáu - 26/04/2024 15:07 58 0
Trong 04 ngày, từ ngày 23/4 đến ngày 26/4/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 48 học viên của Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự có đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban tổ chức lớp học, đồng chí Võ Bảo Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên
Đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên
Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng giúp cho quần chúng ưu tú - những người có giác ngộ lý tưởng cách mạng, có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, nắm được khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên. Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 48 học viên, kết quả đạt 100%, trong đó có 12,50% đạt loại giỏi, 66,67% đạt loại khá.  

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, theo đó đồng chí nhấn mạnh người vào Đảng trước hết là những quần chúng ưu tú có đủ tiêu chuẩn, có đủ điều kiện, đủ thời gian theo quy định của Điều lệ Đảng, có giác ngộ về mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, phẩm chất đạo đức lối sống lành mạnh, ý thức tổ chức kỷ luật, kiến thức và năng lực đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao gắn với công tác chuyên môn, nghiệp vụ về 12 Điều y đức mà các anh chị đã tuyên thệ và thực hiện. Với yêu cầu đó, cùng với các kiến thức mà các học viên đã được trang bị qua ba ngày học tập, các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu không ngừng để nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tính tiền phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị học tập, công tác của mình. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh chỉ đạo cấp ủy các chi bộ, các đoàn thể của Bệnh viện quan tâm, giáo dục giúp đỡ cho những quần chúng ưu tú, để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,154
  • Tháng hiện tại27,135
  • Tổng lượt truy cập395,715
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây