Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ ba - 04/06/2024 11:29 80 0
Ngày 01/6/2024, được sự thống nhất của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng Cơ quan tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan.
Các cháu thiếu niên, nhi đồng và cha, mẹ là cán bộ, CNVC của cơ quan Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm
Tại Bảo tàng Tổng hợp Bình Định, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương, khen ngợi và động viên tinh thần học tập của các cháu trong năm học qua, mong muốn các cháu có một kỳ nghỉ hè đầy vui tươi, bổ ích. Sau đó, các em thiếu niên, nhi đồng được tham quan Bảo tàng Tổng hợp Bình Định và liên hoan giao lưu với nhau.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa tăng cường sự gắn kết giữa các cháu thiếu niên, nhi đồng, việc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức hàng năm nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động.

Tác giả bài viết: Thanh Nhãn - UBKT Đảng uỷ Khối