Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024

Thứ ba - 02/07/2024 08:59 65 0
Ngày 29/6/2024, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024 tại Khoa Huyết học và Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024
Tại Ngày hội, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã phát huy tinh thần xung kích, sôi nổi tham gia hiến máu với phương châm “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Kết quả: đã thu được 135 đơn vị máu, trong đó Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vận động được 68 đơn vị máu.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên tích cực, kịp thời tham gia hỗ trợ ngành y tế trong công tác cấp cứu, chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Huy Hoàng - Đoàn Khối