Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời

Thứ hai - 12/08/2024 16:10 49 0
Chiều ngày 08/8/2024, Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời tổ chức Hội nghị lần thứ nhất để bầu Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Bùi Lê Khánh – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khối lâm thời.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời gồm 07 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối lâm thời trúng cử chức danh Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối lâm thời.

Ngoài ra, Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lâm thời đã họp bầu Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đối với đồng chí Nguyễn Xuân Cường – UVBCH Đoàn Khối lâm thời, Bí thư Đoàn Bưu điện tỉnh.

Tác giả bài viết: Huy Hoàng - Đoàn Khối