Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị thông tin định kỳ

Thứ ba - 17/10/2023 15:50 227 0
Sáng ngày 16/10/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông tin định kỳ của Đảng ủy Khối. Đến dự Hội nghị đồng chí Võ Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bùi Quang Nhựt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 120 đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, Ban Chỉ đạo 35 của Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư và phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, TS. Bùi Xuân Việt, Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cung cấp thông tin chuyên đề: Nhận diện và đấu tranh đối với hoạt động lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo vi phạm pháp luật và thông tin nội bộ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hoa kỳ Joe Binden.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đồng chí Nguyễn Lệ Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các đồng chí báo cáo viên của Đảng ủy Khối, lãnh đạo cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở lựa chọn những nội dung phù hợp để tổ chức triển khai phổ biến cho cán bộ, đảng viên và người lao động của cơ quan, đơn vị mình trong các kỳ sinh hoạt chi bộ, đảng bộ.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam - Ban Tuyên giáo ĐUK