LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 07/11/2023

Thứ sáu - 03/11/2023 16:49 477 0
Thực hiện Quy định của Đảng về việc trao tặng Huy hiệu Đảng, ngày 03/11/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Đảng ủy Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lâm Hải Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh. Đây là niềm vinh dự lớn đối với Đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc.
trao HHD 3 11
trao HHD 3 11
Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Đảng ủy Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Võ Thị Thu Hòa - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lâm Hải Giang và phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lâm Hải Giang trong 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Từ khi trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Lâm Hải Giang đã luôn nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở nhiều cương vị công tác khác nhau; đồng chí luôn giữ gìn tư cách đạo đức của người lãnh đạo, của người chiến sĩ cộng sản và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Thời gian đến, với vai trò là một đồng chí lãnh đạo tỉnh, với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, nhiệt huyết, trí tuệ và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, đồng chí luôn là tấm gương cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh Bình Định, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Hải Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước, đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, giữ vững phẩm chất người đảng viên, cùng với đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục cống hiến hết mình để xây dựng Đảng bộ tỉnh Bình Định, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Hằng - Ban Tổ chức ĐUK

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay552
  • Tháng hiện tại8,025
  • Tổng lượt truy cập261,158
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây