Đoàn viên CĐCS Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện, đợt 2 năm 2024

Thứ sáu - 16/08/2024 17:19 47 0
Đoàn viên CĐCS Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia hiến máu, đợt 2 năm 2024.
Tích cực hưởng ứng, vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 do Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định phát động, sáng ngày 16/8/2024, Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã cử 02 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động mang tính nhân đạo sâu sắc, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội, một việc làm có ý nghĩa “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối góp sức lan tỏa nghĩa cử hiến máu cao đẹp, nhân đạo trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thanh Nhãn – UBKT Đảng ủy Khối